TextBody
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ HÀNG HẢI TOÀN CẦU
Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ sau bán hàng dành cho động cơ Diesel nhẫn hiệu BUKH

Chiến dịch Bán hàng/Dịch vụ/Phụ tùng thay thế 3S

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn luôn bận rộn nên họ bỏ qua hoặc quên vấn đề bảo dưỡng động cơ. Trong tình huống đó, chúng tôi sẽ làm gì? Chúng tôi sẽ mang xưởng sửa chữa đến tận nơi phục vụ.

Vài lần trong một năm, Công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cầu tiến hành Chiến dịch 3S nơi mà khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng miễn phí từ đội ngũ công ty chúng tôi. Trong suốt chiến dịch, cả phụ tùng và động cơ đều được giảm giá và khách hàng luôn luôn nhận được các phần quà tặng kèm. Để biết thêm những thông tin mới nhất về chiến dịch 3S hãy liên lạc với chúng tôi.

Phụ tùng thay thế

Công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cấu có sẵn phụ tùng thay thế cho tất cả các sản phẩm được bán. Được đào tạo và trang bị với công nghệ mới nhất, sứ mạng của chúng tôi là sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng yêu cầu bộ phận thay thế khẩn cấp mà không có sẵn trong kho, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh những phụ tùng được yêu cầu tới khách hàng.

Tính chuyên nghiệp trong Phương châm của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc mang lại cho khách hàng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm sự tin tưởng và hài lòng khi sản phẩm của bạn được chăm sóc bởi đội ngũ thân thiện của chúng tôi.

+ 84 (0) 91 55 66 965
[VeDauTrang]