TextBody
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ HÀNG HẢI TOÀN CẦU
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu
GMME

Công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cầu (GMME), hiện là một trong những nhà phân phối quốc tế phụ tùng tàu biển được sản xuất từ Nhật Bản, Liên minh Châu Âu, Hàn Quốc và Trung Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng các chủ tàu, người vận hành, quản lý tàu, thợ sửa chữa tàu và  thương nhân.

Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng thiết bị hàng hải, cùng với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, chúng tôi mang tới các dịch vụ cung cấp phụ tùng, động cơ hàng hải đến mọi cảng trong và ngoài nước.

Với nền tảng về kĩ thuật và khát khao chinh phục khách hàng, GMME định hướng phát triển là công ty hoạt động đa nghành nghề. GMME tham gia vào nhiều lĩnh vực, bước đầu đã có sự ghi nhận của khách hàng và đối tác trong nước cũng như quốc tế.

  • Phụ tùng hàng hải
  • Động cơ diesel - Bukh

GMME không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến những thành công bước đầu cùng nền tảng vững chắc về kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt là sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng GMME sẽ mang tới chất lượng dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn
& sứ mệnh

Tầm nhìn của công ty

Tầm nhìn của công ty

Tạo niềm tin kinh doanh với khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ hiệu quả, đảm bảo đóng góp cho lợi nhuận, mang lại sự hài lòng và thành công của khách hàng

Nhiệm vụ/Sứ mệnh của công ty

Nhiệm vụ/Sứ mệnh của công ty

Cung cấp các bộ phận phụ tùng có độ chính xác lớn, chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng và giao hàng đúng hạn cùng với chi phí cạnh tranh

Lịch sử
hình thành

2011

Thành lập công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cầu

2012

Bắt đầu phân phối phụ tùng hàng hải, động cơ Diesel máy chính và động cơ Diesel máy phụ.

2013

Hợp tác và phân phối sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản đối với các động cơ Diesel trung bình và lớn.

2014

Tổng công ty dịch vụ hàng hải Ark bổ nhiệu công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cầu là nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam về các phụ tùng tàu biển được sản xuất tại Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc và Trung Quốc.

2015 - 2018

Công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn cầu hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất, xưởng chế tạo gốc, nhà máy, xưởng đóng tàu, xưởng sửa chữa để đáp ứng yêu cầu giao hàng kịp thời cho các đơn hàng phụ tùng khẩn cấp.

2019

Công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cầu được bổ nhiệm là nhà phân phối duy nhất động cơ Diesel và dịch vụ sau bán hàng của hãng BUKH tại Việt Nam

+ 84 (0) 91 55 66 965
[VeDauTrang]